Kết quả kiểm tra đột xuất tại cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống Thái Ly

Qua đơn tố cáo của cá nhân và qua công tác thẩm tra xác minh, ngày 26/7/2021 Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định, tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng kinh doanh thực phẩm tươi sống Thái Ly, tại địa chỉ: số 5A, khu 4 tầng, đường Phan Bội Châu, TP Nam Định.

Qua kết quả kiểm tra: cơ sở không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong trường hợp phải đăng ký theo quy định, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đoàn kiểm tra đã tiến hành niêm phong thu giữ toàn bộ số hàng trên với tổng số 384,5 kg bao gồm 9 loại mặt hàng (Cánh gà đông lạnh; Cá nục một nắng đông lạnh; Cá thu khúc đông lạnh; Cá bống biển đông lạnh, Mực sim đông lạnh, trứng gà non đông lạnh, sườn lợn đông lạnh, chim cút đông lạnh, cá khúc đông lạnh(trôi, mè)).

Đoàn đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt cơ sở 13.000.000 đồng. Toàn bộ số hàng hóa trên đã được tiêu hủy đúng quy định của pháp luật.

Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản