HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2024 CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y TỈNH NAM ĐỊNH

Trên tinh thần phát huy dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 thống nhất, đề xuất các chỉ tiêu kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Ngày 17/01/2024, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị Cán bộ công, chức viên chức năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp PTNT và đại diện Lãnh đạo các Phòng/Ban/đơn vị trực thuộc Sở.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết năm 2023, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo Công khai tài chính; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024 và dự thảo các Quyết định sửa đổi, bổ sung Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ,… và xin ý kiến thảo luận của các đại biểu tham dự. Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như các hoạt động của Chi cục trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2024, đơn vị cần tập trung lãnh đạo chỉ đạo, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, tham mưu kịp thời các văn bản chỉ đạo, điều hành, hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác quản lý, phát triển chăn nuôi đồng thời kiểm soát, đảm bảo an toàn dịch bệnh động vật, an toàn thực phẩm có nguồn gốc động vật; giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người dân; quan tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ trẻ, mỗi cán bộ công chức, viên chức quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị còn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan, hoạt động công đoàn trong năm 2023, góp ý vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024….

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Sâm - Chi cục Trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y tiếp thu ý kiến của các đại biểu. Đồng chí đánh giá cao vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết nhất trí, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong năm 2024 mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.

CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y TỈNH NAM ĐỊNH