13/07/2021
HỘI NGHỊ ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG KINH DOANH SẢN PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN
Lượt xem: 607
Ngày 6/7/2021, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản đã tổ chức lớp đào tạo, tập huấn “ Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) trong kinh doanh sản phẩm nông sản an toàn” cho các cán bộ, nhân viên thuộc Chuỗi 5 cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định trực thuộc Công ty cổ phần hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định.
Các
học viên chăm chú lắng nghe nội dung bài giảng
Chuỗi
cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định
là nơi bày bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp an toàn tiêu biểu của tỉnh
Nam Định và các đặc sản vùng miền khác.
Tại
buổi tập huấn, bà Phạm Thị Thoa- Trưởng phòng Chế biến, thương mại nông sản –
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản đã trình bày các quy định của
pháp luật về ATTP, điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh thực phẩm; các mối
nguy gây mất ATTP, phương pháp đảm bảo ATTP, thực hành vệ sinh ATTP ... Tại buổi
tập huấn, cán bộ công nhân viên của chuỗi cửa hàng đã được trao đổi, thảo luận,
củng cố kiến thức ATTP của mình thông qua các câu hỏi của giảng viên, bài kiểm
tra nhanh từ đó nhận thức đúng, hiểu đúng về kiến thức ATTP và cách thức áp dụng
thực tế tại chuỗi cửa hàng của công ty.
Sau
buổi tập huấn, cán bộ công nhân viên tại Chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông
nghiệp an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định sẽ là một nhân tố quan trọng
trong việc tuyên truyền, truyền thông kiến thức ATTP tới người tiêu dùng qua đó
từng bước thay đổi thói quen mua sắm thực phẩm an toàn của người tiêu dùng
trong và ngoài tỉnh.
Chi
cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản