Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2023)

Ngày 17/5/2023, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Nam Định long trọng tổ chức cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023)

Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật, thấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa Lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành, các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT;  đặc biệt là các bậc lão thành nguyên là lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, cán bộ Kiểm lâm qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, công chức Chi cục Kiểm lâm.

Cuộc gặp mặt đã ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển lực lượng Kiểm lâm Việt Nam nói chung và Kiểm lâm Nam Định nói riêng trong suốt 50 năm qua; đồng thời, ghi nhận những thành tích trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh; xác định nhiệm vụ trong thời gian tới. Từ đó, phát động phong trào thi đua, khích lệ tinh thần tự giác học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong toàn lực lượng, góp phần vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng của lực lượng Kiểm lâm cả nước.  Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của lực lượng Kiểm lâm tỉnh được nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn, giấy khen của Tổng cục Lâm nghiệp trong công tác quản lý bảo vệ, phát triển tài nguyên rừng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả mà Chi cục Kiểm lâm Nam Định đã đạt được trọng thời gian qua; yêu cầu trong thời gian tới, lực lượng Kiểm lâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, mãi mãi xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh..

Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kiểm lâm Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Ngày 20/5/2023, đoàn đại biểu Chi cục Kiểm lâm Nam Định tham dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam tại Hà Nội; đồng chí Mai Quang Tuấn – Chi cục trưởng đã vinh dự thay mặt tập thể, cá nhân của lực lượng Kiểm lâm Nam Định nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT.