Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Trung tâm Khuyến nông và Chi cục Phát triển nông thôn giai đoạn 2021 – 2025
Chiều ngày 15/12/2021, Trung tâm khuyến nông và Chi cục Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 – 2025.

Ký kết Chương trình phối hợp giữa Trung tâm Khuyến nông và Chi cục Phát triển nông thôn

Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp&PTNT. Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Trung tâm khuyến nông, đồng chí Vũ Hồng Sâm- Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các phòng, đơn vị liên quan trực thuộc Sở Nông nghiệp&PTNT.

Nhằm tăng cường hợp tác, phối hợp và thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm Khuyến nông Nam Định và Chi cục Phát triển nông thôn trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ được giao; phát huy tối đa lợi thế của từng đơn vị trong các hoạt động khuyến nông, kinh tế hợp tác, kinh tế trang trại, đào tạo nghề nông nghiệp, giảm nghèo và an sinh xã hội nông thôn góp phần thực hiện nhiệm vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025, Trung tâm Khuyến nông Nam Định và Chi cục Phát triển nông thôn đã thống nhất nội dung Chương trình và thực hiện ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Trung tâm khuyến nông nhấn mạnh nội dung hợp tác giữa hai đơn vị trong giai đoạn 2021-2025 sẽ tập trung vào các nhiệm vụ: Triển khai các mô hình khuyến nông, mô hình liên kết chuỗi phục vụ chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông sản và thủy sản; Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Ban nông nghiệp xã, thị trấn; cán bộ, thành viên hợp tác xã; chủ trang trại và đào tạo nghề cho lao động nông thôn; Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền phổ biến về các nội dung hợp tác của hai bên,…

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp &PTNT đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị tham gia phối hợp căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, phát huy tối đa lợi thế của từng đơn vị trong việc thực hiện các nội dung Chương trình ký kết hợp tác để đẩy mạnh hỗ trợ người dân trong việc nâng cao năng lực sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Trung tâm Khuyến nông tỉnh Nam Định