• Tất cả: 1214854
Khai mạc "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn năm 2022" từ ngày 8/9/2022 đến ngày 12/9/2022.
Lượt xem: 61
Ngày 08/9/2022, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nam định tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn năm 2022”.

Đại biểu cắt băng Khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn 2022

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Vũ Thị Kim- Giám đốc Sở Công thương; đồng chí Nguyễn Thanh Long- Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh, BCH Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định cùng Lãnh đạo một số đơn vị, cơ quan trong tỉnh và các đơn vị báo chí đến đưa tin.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại phiên chợ

“Tuần lễ giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn năm 2022” diễn ra từ ngày 08/9 đến ngày 12/9 tại Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh (số 02 đường Trần Thánh Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định) với sự góp mặt của 35 cơ sở/doanh nghiệp sản xuất nông sản với trên 200 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu trong và ngoài tỉnh như gạo sạch Toản Xuân; Thiên trường 100; Gạo sạch Quỳnh Thanh, nông sản sấy Minh Dương, giò Nam Phát, nước mắm Ninh Cơ, chả cá Tâm An, Yến Thu Thủy….

Đây hoạt động xúc tiến thương mại thúc đẩy sản xuất nhằm kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng; là cơ hội để các cơ sở sản xuất nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Bên cạnh đó, hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau thời gian dài phòng chống dịch bệnh Covid-19 và dãn cách xã hội.

Phiên chợ đã thu hút người dân đến tham quan, mua sắm

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm cơ hội để người tiêu dùng trong tỉnh tiếp cận được với các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, mang lại chất lượng tốt hơn cho bữa ăn của mỗi gia đình./.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Nam Định

Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 .
Email: sonnptnt@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Sinh Tiến -  Phó giám đốc Sở