Gian hàng giới thiệu sản phẩm Nông sản sạch phục vụ Seagame 31
Lượt xem: 184

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 14/4/2022 của BTC môn bóng đá nam trong chương trình SEA Games 31 tỉnh Nam Định, từ ngày 07-09/5/2022, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản đã tổ chức 05 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định tại Khu trưng bày sản phẩm thương mại – du lịch và không gian văn hóa ẩm thực Nam Định chào Seagame 31.

anh tin bai

Khu trưng bày sản phẩm nông sản an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định

Với 20 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP tiêu biểu, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, con người, bản sắc văn hóa của tỉnh Nam Định, Khu trưng bày sản phẩm thương mại – du lịch và không gian văn hóa ẩm thực Nam Định chào Seagame 31 đã giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh kinh tế-xã hội của tỉnh tới đông đảo các đại biểu, du khách, bạn bè, cổ động viên, phóng viên trong nước và quốc tế nhân dịp Seagame 31 diễn ra tại tỉnh Nam Định. Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực trong các sự kiện chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại tỉnh Nam Định

Với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản đã tham gia trưng bày các sản phẩm nông sản an toàn và sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định tại 05 gian hàng với gần 100 sản phẩm của 20 doanh nghiệp/cơ sở sản xuất nông sản như: gạo sạch Quỳnh Thanh, nông sản sấy Minh Dương, giò Nam Phát, nước mắm Ninh Cơ, chả cá Tâm An, Yến Thu Thủy….Gian hàng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, cổ động viên, phóng viên trong nước và quốc tế tới tham quan, tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh Nam Định.

anh tin bai

Khu trưng bày sản phẩm nhận được đông đảm sự quan tâm của người dân, cổ động viên

Hoạt động này đã tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nông sản của tỉnh tăng cường công tác xúc tiến thương mại, nâng cao sức cạnh tranh, xây dựng thương hiệu Việt cho các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh. Và là cầu nối giúp giúp cho các cơ sở kết nối lại thị trường tiêu thụ, đối tác, khách hàng tiềm năng để hợp tác và phát triển sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới, thúc đẩy sản xuất kinh doanh sau thời gian dài phòng chống dịch bệnh COVID-19 và giãn cách xã hội.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Nam Định