Giao lưu thể thao giữa các Chi đoàn trực thộc Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT Nam Định

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, và hướng tới chào mừng Sở  Nông nghiệp & PTNT Nam Định đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, chiều ngày 24/11/2014, tại sân cầu lông khu B (số 201 đường Cù Chính Lan, thành phố Nam Định) diễn ra buổi giao lưu cầu lông giữa đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư với các chi đoàn bạn.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu thi đấu

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các trận cầu giữa Chi đoàn: Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư, Cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản, thủy sản, Trung tâm Giống cây trồng, Thanh tra Sở, Ban quản lý Dự án xây dựng công trình trọng điểm của Tỉnh diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần kịch tính. Buổi giao lưu thu hút đông đảo khán giả là cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên các chi đoàn cổ vũ nhiệt tình, vô tư đã là nguồn động viên, tăng thêm sự hào hứng, phấn khởi cho các vận động viên.

Thi đấu đôi nam nữ giữa chi đoàn Chi cục QLCLNLTS
                                    và  Trung tâm KNKN Nam Định

Kết quả các trận đấu không quan trọng ở tỷ số thắng thua mà hơn hết là tinh thần giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến bộ trên mọi phương diện giữa các Chi đoàn thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Nam Định.

Vũ Văn Mong - Chi đoàn Trung tâm KNKN