Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp tổ chức giải bóng đá chào mừng 70 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9
    Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở; Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức giải bóng đá chào mừng 70 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015).

Các đ/c đại diện cho Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành,

lãnh đạo các đơn vị tặng hoa, phần thưởng cho các đội đoạt giải.

11 chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở chia thành 6 đội bóng bốc thăm phân thành 2 bảng gồm:

Bảng 1: Chi đoàn Chi cục Khai thác BVNL thủy sản, BQL cảng cá Ninh Cơ và Chi cục thủy lợi; Chi đoàn Thanh tra, Trung tâm khuyến nông khuyến ngư, Chi cục Thú y, Chi cục BVTV và Chi cục Kiểm lâm; Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng NLS&TS và Trung tâm giống thủy đặc sản.

Bảng 2: Chi đoàn Văn phòng Sở, Chi cục Phát triển nông thôn và trung tâm nước sạch; Chi đoàn Trung tâm giống gia súc gia cầm; Chi đoàn Chi cục Đê điều & PCLB.

Giải đấu diễn ra trong 1 ngày 01/9/2015 tại sân cỏ nhân tạo Cotokin số 116, Trần Đăng Ninh, TP Nam Định; Giải khai mạc vào 7h buổi sáng, ngay sau lễ khai mạc các đội thi đấu tranh tài tại vòng bảng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 6 trận đấu kịch tính, cống hiến cho khán giả những giây phút gây cấn hồi hộp đã chọn được 4 đội để vào tứ kết. 15h chiều các đội bóng tiếp tục thi đấu vòng tứ kết. Mặc dù trời nắng nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng như các cổ động viên. Sau những giờ phút thi đấu căng thẳng đã chọn được 2 đội xuất sắc và vòng chung kết: Đội liên Chi đoàn Chi cục Khai thác BVNL thủy sản, BQL cảng cá Ninh Cơ và Chi cục thủy lợi, Đội Chi đoàn Trung tâm giống Gia súc gia cầm. Kết quả cuối cùng Đội liên Chi đoàn Chi cục Khai thác BVNL thủy sản, BQL cảng cá Ninh Cơ và Chi cục thủy lợi đã đánh bại đội bóng Trung tâm giống gia súc gia cầm trên loạt đá pelanty và lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi vô địch trong giải bóng đá phong trào Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp.

Giải thi đấu diễn ra an toàn với tinh thần đoàn kết vui vẻ, các trận thi đấu đều được sự động viên khích lệ và chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo sở, Lãnh đạo Công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng ban đơn vị liên quan và các đ/c cán bộ, đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn.

Kết thúc giải, giải nhất thuộc về đội bóng liên Chi đoàn Chi cục Khai thác BVNL thủy sản, BQL cảng cá Ninh Cơ và Chi cục thủy lợi, giải nhì thuộc về đội bóng Trung tâm giống gia súc gia cầm, đồng giải ba là 2 đội Chi đoàn Văn phòng Sở - Chi cục PTNT – trung tâm nước sạch và Chi cục QLCL – Trung tâm giống thủy đặc sản. Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về 2 cầu thủ: Phạm Thế Huy – Đội bóng liên quân khai thác thủy lợi và cầu thủ Nguyễn Đình Hùng – Đội bóng Văn phòng sở với 4 bàn thắng ghi được.

Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên giữa các Chi đoàn thuộc Sở gặp gỡ, giao lưu văn hóa, thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết.

Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp