Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tổ chức "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021
Chiều ngày 16/01/2021 tại Công ty cổ phần Lâm sản (Khu Công nghiệp Hòa Xá, tỉnh Nam Định), Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021.
    Đến dự có đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Hoàng Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vũ Văn Kham - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành, cùng Ban Thường vụ Công đoàn ngành, Lãnh đạo Công ty và hơn 300 đoàn viên công đoàn, người lao động.

Các đại biểu và đoàn viên, người lao động dự Tết Sum vầy

Với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết", chương trình "Tết Sum vầy" là đợt cao điểm để tổ chức công đoàn cùng người sử dụng lao động chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; tạo động lực khích lệ đoàn viên, người lao động hăng say sản xuất và ngày càng gắn bó với tổ chức công đoàn, doanh nghiệp.

Đ/c Trần Trọng Thái – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đánh giá cao công tác chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động của các cấp Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT và biểu dương kết quả sản xuất kinh doanh, nhất là việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động của Công ty cổ phần Lâm Sản trong năm 2020, mặc dù là năm Công ty chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Đ/c Hoàng Thị Tố Nga – Phó Giám đốc Sở NN & PTNT trao quà cho đoàn viên, người lao động
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT, Công đoàn cơ sở đã trao tặng 55 suất quà (mỗi suất trị giá gần 900.000 đồng) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty cổ phần Lâm Sản đã quyết định hỗ trợ cho 785 người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với mức 500.000 đồng/người, nhằm đảm bảo mọi người lao động đều được vui Tết, đón Xuân, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c Vũ Văn Kham - Chủ tịch Công đoàn NN & PTNT và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lâm Sản  trao quà cho đoàn viên, người lao động

Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT