Tập huấn hướng dẫn sử dụng vắc xin, thuốc thú y trong phòng, trị bệnh gia súc, gia cầm

Từ ngày 10/4 - 12/4/2023, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Nam Định tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng vắc xin, thuốc thú y trong phòng, trị bệnh gia súc, gia cầm cho 360 đại biểu là cán bộ kỹ thuật của Chi cục, cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp các huyện, thành phố, trưởng thú y các xã, các hộ chăn nuôi, các hộ buôn bán thuốc thú y trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được Chi cục Chăn nuôi và Thú y thông tin tình hình dịch bệnh động vật, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác chăn nuôi, thú y thời gian tới, đồng thời được tập huấn hướng dẫn sử dụng vắc xin, thuốc thú y trong phòng, trị bệnh gia súc, gia cầm.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các đại biểu nâng cao nhận thức, áp dụng đúng nguyên tắc sử dụng vắc xin, thuốc thú y trong phòng, trị bệnh để chăn nuôi đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn dịch bệnh, an toàn thực phẩm và phòng, chống kháng kháng sinh trong chăn nuôi./.

CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y