Lượt xem: 3156

Ngày 25/5, 26/5 và ngày 27/05/2020, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản tỉnh Nam Định đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nam Định tổ chức 03 “Hội nghị truyền thông kiến thức an toàn thực phẩm” cho hơn 400 đại biểu là hội viên Hội phụ nữ tại 03 huyện Trực Ninh, Giao Thủy, Hải Hậu.

Các đại biểu chăm chú lắng nghe tiếp thu kiến thức ATTP

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Thị Thoa – Trưởng phòng Chế biến, Thương mại nông sản truyền thông kiến thức an toàn thực phẩm: Thực trạng tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay, hậu quả khi sử dụng thực phẩm không an toàn; các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các mối nguy an toàn thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Sau mỗi nội dung, các đại biểu đã đặt câu hỏi trao đổi và thảo luận sôi nổi qua đó hiểu rõ hơn các kiến thức đã được truyền tải.

Hội nghị đã được tổ chức nghiêm túc, hiệu quả với sự quan tâm lắng nghe và tiếp thu kiến thức của các đại biểu. Thông qua hội nghị, các đại biểu đã hiểu và có trách nhiệm hơn trong việc sản xuất sản phẩm an toàn cũng như là một nhân tố tích cực trong việc tuyên truyền sản xuất, sử dụng thực phẩm an toàn trong cộng đồng.

Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Sinh Tiến -  Phó giám đốc Sở
GPXP Số 07/GP-TTĐT ngày 02/10/2019