Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 5,846
  • Tất cả: 1,058,267
Lượt xem: 3570

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực về kiến thức ATTP, kinh doanh sản phẩm an toàn

Ngày 21/5/2020, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản đã tổ chức hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực về kiến thức ATTP, sản phẩm an toàn” cho các cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định và chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm sạch trực thuộc Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định. 

Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sạch và chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm sạch tỉnh Nam Định là nơi trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh đã được kiểm soát chặt chẽ về an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Sau hơn gần 2 năm phát triển, Trung tâm và chuỗi cửa hàng đã là địa chỉ mua sắm an toàn, tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Nhằm giúp cho gần 40 cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định và chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm sạch trực thuộc Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định hiểu biết và nắm chắc thêm về kiến thức an toàn thực phẩm, sản phẩm an toàn thực phẩm. Tại buổi tập huấn, người lao động đã được cập nhật các kiến thức, quy định của pháp luật về ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm, phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm,…và hiểu biết về sản phẩm sạch, sản phẩm an toàn.Người lao động đã được trao đổi, thảo luận, trình bày quan điểm của mình thông qua các câu hỏi của giảng viên từ đó nhận thức đúng, hiểu đúng về kiến thức ATTP và thực phẩm an toàn.

Sau buổi tập huấn, người lao động tại Trung tâm và chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm sạch tỉnh Nam Định sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc tuyên truyền, truyền thông kiến thức an toàn thực phẩm tới người tiêu dùng qua đó từng bước thay đổi thói quen mua sắm thực phẩm an toàn của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

 

                                 Các học viên tham gia trả lời lời câu hỏi và làm bài kiểm tra

Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 . 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Sinh Tiến -  Phó giám đốc Sở 
GPXP Số 07/GP-TTĐT ngày 02/10/2019
Thiết kế : VNPT Nam ĐỊnh