Lượt xem: 4245

Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), tổ chức Sinh hoạt Câu lạc Bộ nữ công ngành

Ngày 09 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sinh hoạt Câu lạc Bộ nữ công, tuyên truyền chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn dùng thuốc đúng cách.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Thị Hạnh - Phó Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Chánh Văn phòng Sở, thừa ủy quyền Lãnh đạo Sở.

Đ/c Bùi Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội

Dự hội nghị có các đồng Thường trực, ủy viên Ban Thường vụ, Ban nữ công Công đoàn ngành, các đồng chí Phụ trách công tác nữ công Công đoàn cơ sở và gần 200 nữ CNVCLĐ trong ngành.
       Đ/c Nguy
ễn Thị Hằng – Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT, thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Kham - Chủ tịch Công đoàn ngành tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng thời tin tưởng phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động Nữ công ngành Nông nghiệp & PTNT ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển của ngành. Đồng chí đề nghị cán bộ phụ trách nữ công các cơ sở căn cứ nhiệm vụ Ban Nữ công Công đoàn ngành tham mưu cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở triển khai phù hợp với điều kiện cụ thể ở đơn vị mình.

Đ/c Vũ Văn Kham – Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh

Sau phần kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Câu lạc bộ Nữ công ngành tổ chức sinh hoạt, nghe Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Kim Ánh, Dược sỹ Nguyễn Thị Phương Chi - Công ty cổ phần Traphaco nói chuyện về bệnh tai biến, tăng giảm huyết áp và cách sử dụng thuốc đúng cách. Thông qua buổi sinh hoạt đã nâng cao kiến thức, hiểu biết về bệnh tai biến, tăng giảm huyết áp và cách sử dụng thuốc đúng cách cho nữ CNVCLĐ ngành Nông nghiệp & PTNT; kết thúc buổi sinh hoạt, mỗi chị em được nhận túi quà là những hộp thuốc, lọ thuốc có giá trị thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe./.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Sinh Tiến -  Phó giám đốc Sở
GPXP Số 07/GP-TTĐT ngày 02/10/2019