• Tất cả: 193983
Lượt xem: 392
Lễ bàn giao - tiếp nhận thiết bị phòng thí nghiệm do Chính phủ Ôxtrâylia tài trợ thông qua Hiệp hội nước Ôxtrâylia cho Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Nam Định.
Ngày 17/7/2017, tại Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Nam Định đã diễn ra lễ bàn giao thiết bị phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm chất lượng nước do chính phủ Ôxtrâylia tài trợ thông qua Hiệp hội Nước Ôxtrâylia.
Tham dự Lễ bàn giao có Ông Andrew Shepherd - Quyền tham tán hợp tác phát triển, Đại sứ quán Ôxtrâylia, bà Danielle Cashen - Quyền bí thư thứ nhất hợp tác phát triển, Đại sứ quán Ôxtrâylia; Ông Lương văn Anh - Giám đốc Trung tâm Quốc gia nước sạch và VSMT nông thôn, Ông Nguyễn Doãn Lâm - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, Ông Nguyễn Văn Quân - Phó Giám đốc Sở Tài chính; ông Trần Ngọc Hiểu - Giám đốc Trung tâm nước sạch & VSMT nông thôn tỉnh Nam Định.
    Tại lễ bào giao, Hiệp hội nước Ôxtrâylia đã bàn giao cho Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn Nam Định các trang thiết bị gồm có: 01 máy quang phổ kế Merck Nova 60; 05 máy so màu đa chỉ tiêu cầm tay; 03 máy đo nồng độ Clo LoviBond PC Chekit, 05 máy đo màu Lovibond PC chekit; 01 máy đo độ đục cầm tay.

Hình ảnh: Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh tiếp nhận thiết bị thí nghiệm

Các thiết bị được bàn giao sẽ góp phần nâng cao năng lực giám sát, kiểm tra chất lượng nước các công trình cấp nước sạch nông thôn địa bàn tỉnh cho Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn, tạo điều kiện cải thiện chất lượng nước của các công trình, đảm bảo chất lượng nước cung cấp cho người dân sử dụng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Doãn Lâm – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cám ơn Đại sứ quán Ôxtrâylia, Hiệp hội nước Ôxtrâylia đã tạo điều kiện hỗ trợ tỉnh Nam Định các thiết bị kiểm nghiệm chất lượng nước và giao Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tiếp nhận quản lý và sử dụng hiệu quả các thiết bị được bàn giao.

Nguyễn Thị Quyên - Trung tâm Nước sạch & VSMTNT

Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Hải Điền - Phó giám đốc Sở
GPXP Số 05/GP-TTĐT ngày 07/10/2015