Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 302
  • Trong tuần: 4463
  • Tất cả: 193951
Lượt xem: 1102
Hội nghị truyền thông về công tác an toàn thực phẩm trong sản xuất nông lâm thủy sản
    Ngày 08/6/2017 Hội nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức hội nghị truyền thông về công tác an toàn thực phẩm.


 Ảnh: Tuyên truyền viên Chi cục tuyên truyền về ATTP

    Thực hiện chương trình công tác của Hội năm 2017, Hội nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 02 hội nghị truyền thông về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm về trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản an toàn tại 02 huyện Hải Hậu và Trực Ninh. Tham dự hội nghị có 240 đại biểu là các cán bộ hội, các chi hội nông dân trong huyện Hải Hậu và Trực Ninh. Hội nghị đã được nghe các tuyên truyền viên của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản truyền đạt các kiến thức chung về an toàn thực phẩm, các kiến thức chuyên ngành trong trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm.

    Hội nghị đã giành thời gian cho các đại biểu thảo luận, theo các ý kiến của các đại biểu các giảng viên của Chi cục đã hướng dẫn cho các hội viên xây dựng các chuỗi sản xuất, truy xuất nguồn gốc và xác nhận sản phẩm an toàn. Các giảng viên đã phổ biến cho các hội viên quy trình thủ tục đăng ký kiểm tra cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ cơ sở sản xuất, kinh doanh.

                                   Chi cục Quản lý chất lượng NLS&TS


Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 . 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Hải Điền - Phó giám đốc Sở 
GPXP Số 05/GP-TTĐT ngày 07/10/2015
Thiết kế : VNPT Nam ĐỊnh