• Tất cả: 120621
Tập huấn kiến thức về xây dựng nông thôn mới.
    Ngày 24/5/2017, Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh phối hợp với ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Mỹ Lộc tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) cho 283 cán bộ làm công tác xây dựng NTM của xã các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm của 11 xã, thị trấn của huyện Mỹ Lộc.

Đ/c: Nguyễn Mạnh Tiến- Phó chánh Văn phòng điều phối Nông thôn mới

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe giảng viên truyền đạt về 3 chuyên đề với các nội dung chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020 theo Quyết định 1600/QĐ-TTg ngày 16 tháng 8 năm 2016. Quyết định 1980 về việc ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016 -2020. Các chủ trương chính sách của tỉnh Nam Định, các điển hình tiên tiến trong tỉnh về xây dựng Nông thôn mới.

Các học viên tại Hội nghị

Trong thời gian tập huấn, các học viên tham gia khóa học nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn nội dung các chuyên đề do các chuyên gia, báo cáo viên trình bày; thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn. Các báo cáo viên giảng giải các chuyên đề nên dùng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, chuyển tải hết nội dung chuyên đề khóa tập huấn để giúp học viên nắm vững kiến thức trước khi áp dụng vào thực tế

Qua lớp tập huấn nhằm giúp nâng cao năng lực, nhận thức của các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm về chương trình Mục tiêu quốc gia hiểu được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM; góp phần nâng cao những kỹ năng, kiến thức cho cán bộ, đảng viên làm công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện xây dựng NTM.

Văn phòng điều phối NTM

Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 07- Trần Nhật Duật – TP Nam Định
Điện thoại: 0228 3640067; Fax: 0228 3631435 .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Hải Điền - Phó giám đốc Sở
GPXP Số 05/GP-TTĐT ngày 07/10/2015