Hội nghị triển khai nhiệm vụ quản lý giống và nuôi trồng thủy sản năm 2014 huyện Giao Thủy.
8:54' 17/3/2014

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về triển khai nhiệm vụ quản lý giống và nuôi trồng thủy sản năm 2014.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Giao Thủy tổ chức “Hội nghị triển khai nhiệm vụ quản lý giống và nuôi trồng thủy sản năm 2014” trên địa bàn huyện Giao Thủy cho các đối tượng là chủ các trại sản xuất giống với sự tham gia của hơn 100 đại biểu thuộc các trại sản xuất giống trên địa bàn huyện quản lý
.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Doãn Lâm – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, ông Trần Xuân Lại – Chi cục trường Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản, ông Phùng Văn Nhân – Phó chủ tịch UBND huyện Giao Thủy và các đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn của huyện.
Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Phùng Văn Nhân – Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh việc sản xuất và quản lý chất lượng giống thủy sản là một khâu quan trọng dẫn tới thành công vụ nuôi trồng thủy sản năm 2014.
Tại hội nghị, các chủ trại sản xuất giống đã được nghe đồng chí phụ trách thủy sản đại diện phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Giao Thủy về tình hình sản xuất giống và nuôi trồng thủy sản năm 2013, định hướng năm 2014. Đồng thời cũng được các đồng chí giảng viên là cán bộ của Chi cục QLCL NLS&TS, Chi cục Thú Y phố biến một số văn bản quy phạm luật về quản lý giống thủy sản, các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh thú y và kiểm dịch giống thủy sản.
Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Doãn Lâm – PGĐ Sở đề nghị các đơn vị hữu quan trong ngành phối hợp chặt chẽ với các địa phương thực hiện việc tốt công tác quản lý chất lượng giống sản  xuất trong tỉnh và các loại giống nhập tỉnh; đồng thời yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh giống tuân thủ đúng các quy định của pháp luật trong sản xuất giống để năm 2014 công tác quản lý chất lượng giống, thuốc, thức ăn, chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản là trọng tâm số 1 của toàn ngành.
                                Chi cục QLCL nông lâm sản và Thủy sản