Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí minh Chi cục Phát triển nông thôn Nam Định nhiệm kỳ 2014 – 2015.
7:28' 15/10/2014

    Sáng ngày 25/9/2014, Chi đoàn Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II (Nhiệm kỳ 2014 – 2015). Về dự và chỉ đạo đại hội có: Đ/c Vũ Hồng Sâm, Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng; Đ/c Trần Hồng Thọ, Phó Bí thư Đoàn Sở, các đồng chí đại diện Công đoàn cơ quan, đại diện các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội


    Ngay sau phần tổ chức, nghi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh thay mặt Ðoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2015. Bản báo cáo đã trình bày ngắn gọn, rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua và đồng thời cũng đề ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

  Đ/c Vũ Hồng Sâm - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo


    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Vũ Hồng Sâm - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của ĐTN nhiệm kỳ mới cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu lao động sản xuất ngày càng cao, nhiệt tình hưởng ứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và công tác xã hội, công tác đoàn...
    Đại diện đoàn cấp trên, đ/c Trần Hồng Thọ, Phó bí thư Đoàn Sở có những lời tâm sự sâu sắc, giao nhiệm vụ và tin tưởng ĐTN chi cục Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2014 - 2015 sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
    Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2015 với niềm tin các đồng chí là những hạt nhân tâm huyết với phong trào đoàn và thanh niên, năng động, sáng tạo trong hoạt động của mình sẽ là nhân tố quan trọng đưa phong trào ĐTN phát triển lên tầm cao mới.
    Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên thanh niên trong Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được. 
                                     Cao Quang Ninh - Chi cục Phát triển nông thôn