Giao lưu học hỏi hoạt động chuyên môn nghiệp vụ và hoạt động thể thao giữa Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản – Sở Nông Nghiệp &PTNT Nam Định với Chi đoàn Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Sở Khoa học Công Nghệ Nam Định
14:32' 29/9/2014

Được sự quan tâm của Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Chi cục QLCL Nông lâm sản và thủy sản đã tổ chức buổi giao lưu học hỏi với Chi đoàn Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Sở Khoa học Công nghệ Nam Định. Buổi giao lưu gồm 2 phần: Trao đổi lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ tại Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng; Tổ chức giao lưu bóng đá tại sân bóng đá Lộc Hạ - Thành phố Nam Định.
Đến dự buổi giao lưu gồm tất cả các đoàn viên của 2 Chi đoàn và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của 2 Chi đoàn, các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết mình tạo nên trận đấu sôi nổi, các pha bóng hay, bàn đá đẹp mắt. Buổi giao lưu đã có ý nghĩa rất lớn, thông qua hoạt động này đã tạo điều kiện cho đoàn viên của 2 Chi đoàn được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, trao đổi trên các lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, tạo không khí vui tươi lành mạnh trong cán bộ. đoàn viên thanh niên.

                 Chi đoàn Chi cục
QLCL Nông, lâm sản và Thủy sản