Đêm hội “Vui tết trung thu” tại Sở Nông nghiệp và PTNT
14:38' 10/9/2014

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên mọi miền của Tổ quốc. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, tối 13 tháng 8 âm lịch, tại Hội trường lớn Sở Nông nghiệp và PTNT, Đoàn thanh niên liên Chi đoàn: Cơ quan Sở, Chi cục quản lý Đê điều & PCLB, Chi cục Thủy lợi và Ban quản lý dự án NN&PTNT đã cùng nhau tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức trong khuôn viên Sở. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Kham - Chủ tịch Công đoàn Ngành, đại diện các phòng ban đơn vị, cán bộ, công chức, phụ huynh cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ công chức của cơ quan

Đ/c Vũ Văn Kham - Chủ tịch công đoàn ngành căn dặn các cháu

Chương trình được mở đầu với màn múa lân vui nhộn và các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên nhi đồng biễu diễn. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Văn Kham nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em, là niềm hy vọng của các gia đình và là tương lai của đất nước, vì vậy chúng ta càng phải quan tâm đến công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, tạo mọi điều kiện về tinh thần cũng như vật chất cho các cháu để các cháu có nhiều cơ hội phát triển hơn, đồng thời động viên các cháu luôn rèn luyện sức khỏe, không ngừng tu dưỡng bản thân vươn lên trong học tập phấn đấu trở thành “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Cùng nhiều tiết mục văn nghệ, kể chuyện cổ tích, đố vui, phá cỗ trăng rằm...
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể của cơ quan đối với con, em cán bộ, công chức và đối với thế hệ trẻ; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm” của các cháu thiếu niên, nhi đồng Sở Nông nghiệp và PTNT Nam Định

Tiết mục rước đèn ông sao

Kế chuyện cổ tích

Trò chơi tập thể