Trận đấu mở màn đầy kịch tính của đội bóng đá Sở Nông nghiệp và PTNT tại Cúp “Vì an ninh Tổ quốc”.
10:44' 14/8/2014

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và 9 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Công an tỉnh Nam Định tổ chức Giải bóng đá Cúp “Vì an ninh Tổ quốc” mở rộng lần thứ nhất năm 2014.Giải đấu gồm16 đội tham gia đến từ các cơ quan, công ty trên địa bàn tỉnh, tranh tài từ ngày 13/8 đến ngày 18/8/2014 tại sân vận động Cotonkin (sân Dệt) số 116 đường Trần Đăng Ninh – Tp. Nam Định.
                    Đội tuyển Sở Nông nghiệp uy hiếp khung thành đối phương

Ngay trong buổi khai mạc, đội tuyển Sở Nông nghiệp và PTNT đã có trận mở màn đầy kịch tính với đội Sở Giao thông vận tải. Hiệp một của trận đấu, hai đội đã tạo ra không ít pha bóng nguy hiểm về phía cầu môn của mỗi bên nhưng không có bàn thắng nào được ghi bởi sự xuất sắc của cả hai thủ thành. Sang đến hiệp hai, với sự thay đổi chiến thuật của cả hai bên, ngay những phút đầu của hiệp đấu, tiền đạo Trần Đức Đông đội Sở Nông nghiệp và PTNT đã ghi bàn thắng giúp đội Sở Nông nghiệp dẫn trước 1 - 0. Với sự hưng phấn và cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, không ít phút sau cũng vẫn cái tên Trần Đức Đông đã buộc thủ thành bên Sở Giao thông vào lưới nhặt bóng lần thứ 2. Mặc dù dẫn trước hai bàn nhưng các cầu thủ Sở Nông nghiệp và PTNT vẫn thi đấu nhiệt tình, liên tục có những pha nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Tuy nhiên, vào những phút cuối trận đấu, do thấm mệt nên các cầu thủ bên phía Sở Nông nghiệp và PTNT đã để đội bạn gỡ hòa với tỉ số 2 - 2.
Kết thúc trận đấu, Ban huấn luyện của đội Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết đội của Sở hôm nay chơi đúng với chiến thuật đã đề ra, tuy rằng ở những phút cuối do vấn đề thể lực nên để bị cầm hòa nhưng ban huấn luyện hài lòng với các cầu thủ của mình trong trận đấu mở màn.
Chiều ngày 14/8 (15h) đội bóng đá của Sở gặp đội Biên phòng; chiều ngày 15/8 (16h) đội bóng đá của Sở gặp đội Tỉnh đoàn Nam Định. Trân trọng kính mời các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong toàn Ngành và người hâm mộ đến cổ vũ, động viên các vận động viên đội bóng của Sở./.

                                                        Nguyễn Văn Tuấn – Văn phòng Sở