Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ IX
10:57' 25/6/2014

Ngày 20/6/2014, tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã diễn ra Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ IX năm 2014 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương đăng cai tổ chức. Tham dự liên hoan thanh niên tiên tiến lần thứ IX có 250 đại biểu là đoàn viên, thanh niên tiên tiến của 23 tỉnh, thành phố phía Bắc là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho hàng triệu đoàn viên thanh niên trong khu vực.

Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu được vinh danh tại “Lễ tuyên dương”

Đoàn đại biểu của tỉnh Nam Định tham gia liên hoan có 09 đoàn viên, trong đó 02 đại diện Đoàn sở Nông nghiệp & PTNT là đồng chí Trần Kim Chung - Phó bí thư Đoàn Sở, đồng chì Hoàng Thanh Dương đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khuyến Nông - Khuyến Ngư. Tại liên hoan đồng chí Hoàng Thanh Dương vinh dự được Ban tổ chức trao tặng "Giấy Chứng Nhận" Đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến Đoàn khối cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ IX năm 2014 và được vinh danh tại "Lễ Tuyên Dương" thanh niên tiên tiến lần thứ IX.

Đại diện Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tham dự liên hoan

Nằm trong chuỗi các hoạt động của liên hoan lần này diễn ra với nhiều hoạt động xã hội như: Dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, thăm đền thờ Nguyễn Trãi, Chu Văn An; thăm khu sinh thái vải thiều Thanh Xá - Hải Dương; trao tặng công trình thanh niên nhà tình nghĩa; tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cho trẻ em khuyết tật với chủ đề “Thắp sáng niềm tin” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương...
Liên hoan là dịp để đoàn viên thanh niên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác, lao động sản xuất và tổ chức các hoạt động Đoàn, từ đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động và phát triển các phong trào thi đua trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, qua đó xây dựng thế hệ trẻ có đủ “Đức - Trí - Thể - Mỹ” góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Hoàng Thanh Dương – Trung tâm KNKN Nam Định

Các tin tiếp