Đội bóng đá Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT giành giải Nhì trong Giải bóng đá thanh niên năm 2014 của Đoàn khối các cơ quan Tỉnh.
8:31' 28/3/2014

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014; thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Giải bóng đá thanh niên năm 2014

Giải chia thành 8 bảng với 24 đội tham gia đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan Tỉnh. Các đội tranh tài từ ngày 10/3 đến hết 20/3/2014 với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn 8 đội Nhất mỗi bảng vào vòng Tứ kết. Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, kết quả: Đoàn Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải giành chức vô địch; Sở Nông nghiệp và PTNT giành giải Nhì; giải Ba thuộc về Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các VĐV xuất sắc: Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Dương Thanh Tùng – Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh (12 bàn thắng); Thủ môn Trần Ngọc Chiến – Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT nhận giải Thủ môn xuất sắc.
Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Đoàn Khối gặp gỡ giao lưu văn hóa thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy thi đua lao động, sản xuất, công tác và học tập ở địa phương, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá thanh niên năm 2014

Trần Thị Kim Chung – Phó bí thư Đoàn Sở