Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em trong cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016); sáng ngày 12/10, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Ban nữ công đã tham mưu cho BTV Công đoàn ngành NN & PTNT tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Sinh hoạt CLB Nữ công ngành với 180 đại biểu.
    Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở; Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức giải bóng đá chào mừng 70 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015).
Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Nam Định về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân; chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), 129 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2015), chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Rạng Đông lần thứ XXI.
Được sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Nam Định, ngày 08/01/2015 Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Nam Định đã tổ chức đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2017. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc  Sở Nông nghiệp và PTNT Nam Định và các đồng chí bí thư chi bộ khối đơn vị sự nghiệp trực thuộc Đảng bộ Sở về dự đông đủ.
    Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Nam Định. Ngày 06/01/2015, Chi bộ Thanh tra Sở tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Văn Sang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh; đồng chí Nguyễn Phùng Hoan – UV BCH tỉnh Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; các đồng chí BTV Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT; các đồng chí Bí thư trực thuộc Đảng bộ Sở; cùng 13 đồng chí đảng viên chi bộ Thanh tra Sở.
Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, và hướng tới chào mừng Sở  Nông nghiệp & PTNT Nam Định đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, chiều ngày 24/11/2014, tại sân cầu lông khu B (số 201 đường Cù Chính Lan, thành phố Nam Định) diễn ra buổi giao lưu cầu lông giữa đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư với các chi đoàn bạn.
Sáng ngày 05/11/2014, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo Sở và BTV Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Nam Định lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Tới dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Vũ Đức Lưu – Phó bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Nguyễn Doãn Lâm, đồng chí Đỗ Hải Điền – Phó giám đốc Sở, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiệu – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí đại diện cho Công đoàn ngành, hội cựu chiến binh Sở, một số Đoàn bạn và 121 đại biểu đại diện cho 13 Chi đoàn trực thuộc đã về dự đông đủ.
    Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014); sáng ngày 17/10, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Ban nữ công đã tham mưu cho BTV công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và sinh hoạt CLB Nữ công của Ngành.
Sáng ngày 08/10/2014 được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và của BTV Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT, Chi đoàn Cơ quan Sở long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Cơ quan Sở NN & PTNT nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của các đoàn viên trong Chi đoàn, hướng tới Đại hội Đoàn TN Sở Nông nghiệp & PTNT nhiệm kỳ 2014 – 2017.
    Sáng ngày 25/9/2014, Chi đoàn Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II (Nhiệm kỳ 2014 – 2015). Về dự và chỉ đạo đại hội có: Đ/c Vũ Hồng Sâm, Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng; Đ/c Trần Hồng Thọ, Phó Bí thư Đoàn Sở, các đồng chí đại diện Công đoàn cơ quan, đại diện các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn.
Trang12345
Các tin bài khác