Tỉnh Nam Định phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Ngọ 2014
10:55' 11/2/2014

Sáng ngày 6/2/2014 (mồng 7 Tết), tại Khu di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, UBND thành phố Nam Định phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT Nam Định tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ 2014.

Đến dự Lễ phát động và tham gia Tết trồng cây có đồng chí Phạm Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Nam Định.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Nam Định trồng cây xuân Giáp ngọ 2014

Những năm qua, việc trồng cây gây rừng và trồng cây phân tán ở Nam Định đã đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch -  đẹp, bảo vệ đê kè biển, phòng chống thiên tai. Sau Lễ phát động của tỉnh, các địa phương sẽ ra quân trồng cây gây rừng trên địa bàn toàn tỉnh.